b / Van An Toàn, Safety And Relief Valve Yoshitake / Van an toàn hơi nóng TP HCM

Van an toàn hơi nóng TP HCM

Van an toàn hơi nóng TP HCM là một thiết bị được sử dụng trong các lò hơi, bồn chứa áp suất để điều chỉnh áp suất xả khí, hơi nóng trong trường hợp khi áp suất, nhiệt độ tăng quá giới hạn cho phép để đảm bảo an toàn cho hệ thống.

Van an toàn hơi nóng TP HCM

Van an toàn luôn ở trạng thái đóng trong qúa trình làm việc. Chúng ở trạng thái mở khi nhiệt độ hay áp suất vượt quá định mức cho phép để chất lỏng có thể chảy qua van về thùng chứa, tránh gây nên tình trạng hư hỏng các bộ phận trong hệ thống.

Van an toàn hơi nóng TP HCM có công dụng đó là đảm bảo an toàn về áp suất, đảm bảo áp suất luôn trong tình trạng ổn định giúp hệ thống hoạt động an toàn, ổn định.

Các loại Van an toàn hơi nóng TP HCM:

Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn các loại van an toàn hơi nóng khác nhau như van an toàn dùng cho đường ống, van an toàn hơi nóng,…

Van an toàn hơi nóng TP HCM

Ứng dụng

Van an toàn hơi nóng được sử dụng để đảm bảo áp suất và nhiệt độ ổn định cho các thiết bị  công nghiệp như nồi hơi, lò hơi.

Thông số kỹ thuật

  • Chất liệu: Thép chất lượng cao
  • Sử dụng: Môi trường hơi nước, không khí, chất lỏng
  • Áp suất hoạt động: 0.5 – 10 kgf / cm2
  • Nhiệt độ hoạt động: 220 độ C.

Ngoài sản phẩm van an toàn hơi nóng TP HCM, công ty Lê Ban còn cung cấp các sản phẩm van kitz chất lượng cao, thiết bị làm kín và nhiều sản phẩm dùng trong công nghiệp như bẫy hơi, van giảm áp, van xả khí,…. Với trên 20 năm hình thành và phát triển, đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật cao, công ty chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách hàng với tất cả dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *