HomeTin tức

Van kitz các loại

Like Tweet Pin it Share Share Email

     Công ty Lê Ban chuyên cung cấp sản phẩm van kitz các loại  dùng trong các ngành công nghiệp như hệ thống cung cấp nước, hóa chất hay hệ thống khí nén thủy lực,… tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận với sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh.

van kitz các loạiVan kitz các loại được nhập khẩu từ các nước có nền khoa học công nghệ tiên tiến, vì vậy công ty chúng tôi đảm bảo mức độ uy tín và chất lượng cao cho các sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp.

Công ty Lê Ban là đại lý ủy quyền các sản phẩm van kitz các loại của các nước G8. Các sản phẩm được công ty chúng tôi bảo hành 1 năm, chế độ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo.

Gioăng bìa giấy không amiang

Van kitz công nghiệp giá rẻ

Van an toàn

Với kinh nghiệm trên 25 năm kinh doanh và hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm van kitz các loại, các thiết bị làm kín như gioăng, dây tết chèn, van giảm áp,… công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm van kitz uy tín, chất lượng trong phạm vi toàn quốc.

van kitz các loại

Công ty chúng tôi luôn có hàng nhập kho, vì thế luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất nhằm đảm bảo tiến độ làm việc của quý khách hàng.

Được sản xuất từ các vật liệu cao cấp và công nghệ hiện đại, các sản phẩm van kitz các loại có khả năng chịu đựng áp suất và nhiệt độ cao, có khả năng làm việc trong môi trường kiềm, hóa chất và có độ bền cao.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH LÊ BAN

Địa chỉ: 77-79 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel: Mr. Tùng – Mobile: 0902.357.725 0166.900.5152

Email: vankitzcongnghiep@gmail.com