b / Uncategorized / Gioăng kim loại

Gioăng kim loại

     Gioăng kim loại được làm từ các nguyên liệu kim loại và phi kim dùng để làm kín các thiết bị kết nối với nhau bằng mặt bích nhằm làm kín các thiết bị, không cho môi chất bên trong rò rỉ, thất thoát ra môi trường bên ngoài.

Gioăng kim loại

– Gioăng kim loại được thiết kế với nhiều hình dáng, kích thước và độ dày khác nhau tùy thuộc vào thiết kế mặt bích của các thiết bị cần làm kín, người ta thường sử dụng phổ biến gioăng hình bầu dục hay gioăng hình bát giác theo mặt cắt ngang để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Gioăng không amiang giá rẻ

Gioăng kim loại chịu nhiệt

Gioăng cao su chịu dầu

– Gioăng được cấu tạo từ nhiều kim loại và phi kim khác nhau. Tùy theo từng thành phần cấu tạo quy định áp suất và nhiệt độ làm việc tối đa của gioăng. Một số gioăng sử dụng để phục vụ cho các thiết bị có áp suất cao, áp suất chịu đựng của gioăng nằm ở mức 1500 bar và nhiệt độ đến mức 10 000 độ C.  Vì thế van sử dụng rất an toàn và được tin dùng để làm kín trong hệ thống làm kín áp suất, nhiệt độ cao  như môi trường khí nổ, luyện kim,…

Gioăng kim loại

– Các hình dạng mặt cắt phổ biến của gioăng kim loại: mặt cắt hình bầu dục R, hình lục giác R, RX, BX.

– Tiêu chuẩn kim loại dùng làm gioăng kim loại: Các vật liệu sắt mềm, LC carbon, các hợp chất thép không gỉ.

– Công ty Lê Ban với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp van kitz, các vật liệu làm kín được nhập khẩu từ các nước công nghiệp G8 là nơi lựa chọn đáng tin cậy cho quý khách hàng khi quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm van và vật liệu làm kín tại công ty chúng tôi.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *