b / Dây Tết Chèn, Compression Gland Packing James Walker / Dây tết chèn làm kín trục bơm

Dây tết chèn làm kín trục bơm

Dây tết chèn làm kín được sản xuất từ các nguyên liệu như Teflon, PTFE, Aramid, cotton, cacbon, graphite. Được sử dụng nhiều trong các trục bơm, nắp nồi hơi hay ty van. Tại các vị trí quay thường được đóng mở thường xuyên. Nên cần có dây tết làm kín nhằm giúp các môi chất không bị rò rỉ ra môi trường bên ngoài.

Dây tết chèn làm kín trục bơm.
Dây tết chèn làm kín trục bơm.

Hướng dẫn quấn dây tết chèn làm kín. Như thủ tục cắt loại bỏ, kích thước tiêu chuẩn của dây tết chèn, đo chiều dài yêu cầu, phương pháp chèn.

Dây tết chèn làm kín gồm có các loại sau:

Dây tết chèn graphite gia cố bằng sợi Niken. Graphite packing reinforced with nickel wire

Dât tết chèn Aramid/Graphite, Graphite PTFE Packing Aramid.

Dây tết chèn Teflon, Dây tết chèn PTFE.

Thành phần cấu tạo từ sợi cotton và lưu huỳnh giúp giảm lực ma sát đáng kể. Từ đó các thiết bị tản nhiệt hoạt động được tốt hơn, không làm ảnh hưởng đến trục và thân van. Cấu tạo từ các vật liệu cao cấp có khả năng chịu nhiệt cao. Đặc biệt có tính đàn hồi bền lâu dài theo thời gian.

Ứng dụng của dây tết chèn làm kín.

Dây tết chèn làm kín được sử dụng trong các máy ly tâm, ống khớp giãn nở, mấy khuấy, máy trộn. Chúng được sử dụng trong tất cả các dung môi chất lỏng. Dùng ở các trục quay để làm kín không cho các lưu chất bị rò rỉ. Dây tết chèn được tạo nên từ các sợi cơ bản. Gồm các loại Graphite, PTFE, cotton, Aramid bện lại với nhau rồi ngâm qua chất bôi trơn. Để chúng giảm lực ma sát với các thiết bị trong quá trình làm việc.

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *