b / Vật liệu làm kín / Dây ceramic chịu nhiệt giá rẻ

Dây ceramic chịu nhiệt giá rẻ

     Dây ceramic chịu nhiệt giá rẻ có thành phần cấu tạo gồm nhiều sợi gốm như nickel chrom tăng cường hợp kim, sợi thủy tinh gia cố lớp phủ vải sợi, sợi vải ceramic, xỉ thêu kết vải, các sợi gốm có khả năng chịu lửa, vì thế chúng tạo nên một loại vải có độ bền cao với các tác động của môi trường và chịu được nhiệt độ cao. Chúng có cấu tạo thân thiện với môi trường, không độc hại và không ảnh hưởng xấu đến môi trường.

Dây ceramic chịu nhiệt giá rẻ

     Dây ceramic chịu nhiệt giá rẻ được làm từ vật liệu dệt từ sợi gốm alumina silica, nhiệt độ hoạt động liên tục của dây ceramic chịu nhiệt giá rẻ là 1260 độ C, áp suất làm việc liên tục là 2300 độ F. Chúng ổn định hóa chất tốt nên không bị sốc nhiệt và không bị ăn mòn khi tiếp xúc với các môi chất, hóa chất độc hại. Vải mềm mại, không gây độc hại khi sử dụng.

Ứng dụng của Dây ceramic chịu nhiệt giá rẻ:

– Dây ceramic chịu nhiệt giá rẻ được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp cũng như ứng dụng trong đời sống như làm miếng đệm, khớp nối, có độ bền cao, vải mềm được sử dụng để làm rèn cửa, màng cách nhiệt.

– Có khả năng chống cháy, chịu được nhiệt độ ở môi trường nhiệt độ cao, vì thế được sử dụng để làm màng phủ chắn tia lửa hàn hay làm các Shields , cáp hoặc ống bao bì, …

Dây ceramic chịu nhiệt giá rẻ

– Dây ceramic chịu nhiệt giá rẻ với tính năng cách nhiệt ở nhiệt độ cao nên được sử dụng trong ngành xây dựng, hàn, đúc các kim loại, nhà máy hóa chất, nhà máy lọc dầu và rất nhiều các ứng dụng khác.

Xem thêm: Dây tết chèn làm kín

                  Dây ceramic chịu nhiệt giá rẻ

                  Van kitz Lê Ban

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *