Bẫy hơi phao Yoshitake

Bẫy hơi phao Yoshitake hình cầu giúp loại bỏ nước ngưng liên tục, cho độ chính xác cao. Do chúng tiếp xúc tại 3 điểm, vì thế nước không còn tích tụ trong bẫy hơi.

Bẫy hơi phao Yoshitake TSF-10
Bẫy hơi phao Yoshitake TSF-10.

YOSHITAKE STEAM TRAP, FLOAT TYPE, THREADED ENDS.
Body: Ductile Iron.
Float, Valve & valve seat: Stainless steel.
Application: Steam Condensate.
Max Pressure: 21kgf/cm2.
Max Temp: 220Deg.C.
Model: TSF-211 32A(1.1/4″).

Vì sao phải dùng bẫy hơi phao Yoshitake.

Người ta thường sử dụng bẫy hơi phao Yoshitake để loại bỏ nước ngưng trong hệ thống hơi. Vì hơi được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp, bệnh viện, nhà máy để vận hành các máy móc thiết bị. Chi phí sử dụng nhiên liệu nồi hơi để tạo ra hơi có ảnh hưởng lớn đến chi phí sản xuất sản phẩm trong các nhà máy sản xuất, chế biến sản phẩm. Việc loại bỏ nước ngưng khi sử dụng hơi là việc rất quan trọng. 

Vấn đề lựa chọn loại bẫy hơi sao cho chi phí sử dụng thấp nhất là một vấn đề quan tâm hàng đầu trong sản xuất. Bẫy hơi dạng phao được sử dụng phổ biến nhất. Vì chúng tiết kiệm nhiên liệu nhất trong tất cả các loại bẫy hơi. Đồng thời có chức năng làm kín rất tốt và sử dụng được lâu bền, độ chính xác cao.

Kiểm tra bẫy hơi phao Yoshitake làm việc.

Bẫy hơi có làm việc tốt, rò rì nặng, hơi rò rỉ hay bị tắc nghẹn sau khi dùng thiết đi đo kiểm tra.

Nếu ảnh hưởng xấu của bẫy hơi phao Yoshitake bị tắc không hiển thị rõ ràng. Như mất hơi nước do rò rỉ hay bị tắc gây ra ngưng tụ để tích lũy trong hệ thống đường ống. Dẫn đến các vấn đề như hiệu quả thấp nhiệt, năng suất thấp. Hoặc thiệt hại trên đường ống, thiết bị do búa nước và ăn mòn. Đây cũng là trường hợp của bẫy hơi cở nhỏ, mà không có đủ năng lực xả. Đó là đề nghị để thay thế rò rỉ, bị tắc bằng cốc ngưng loai phao đủ cỡ ngay lập tức.

Sơ đồ lắp đặt bẫy hơi phao Yoshitake
Sơ đồ lắp đặt bẫy hơi phao Yoshitake.

Hiệu quả năng lượng cao hơn. Và năng suất có thể được thực hiện không chỉ bằng cách thay thế các bẫy hơi bị lỗi. Nhưng cũng bằng cách cải thiện các mặt hàng khác trong hệ thống đường ống hoặc thậm chí đường ống thiết kế.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *