Bẫy hơi đồng tiền

Bẫy hơi đồng tiền có hai chu trình hoạt động đó là chu kỳ đóng giúp ngăn không cho hơi thất thoát ra môi trường bên ngoài và chu kỳ mở xả nước ngưng ra ngoài.

Bẫy hơi đồng tiền
Bẫy hơi đồng tiền.

Các sự cố hư hỏng của bẫy hơi đồng tiền. 

Bẫy hơi đồng tiền gặp sự cố ở chu kỳ mở không thể xả nước ngưng ra môi trường bên ngoài. Làm nhiệt độ sấy khô của các sản phẩm không đạt yêu cầu dẫn đến tình trạng sản phẩm bị lỗi, hư hỏng.

Bẫy hơi gặp sự cố ở chu kỳ đóng không có chức năng ngừng cấp hơi ra môi trường bên ngoài. Nước xả ra ngoài quá nhiều làm cho hệ thống tốn nhiều nhiên liệu để hoạt động. Chi phí vận hành của toàn bộ hệ thống cũng tăng lên.

Kiểm tra bẫy hơi đồng tiền làm việc.

Rò rỉ từ bẫy hơi đồng tiền nước ngưng có thể được phát hiện bằng sóng siêu âm tạo ra từ những cái bẫy. Bởi vì bẫy hơi thường chỉ tạo ra một mức độ rất thấp của sóng siêu âm. Một mức độ cao hơn được phát hiện từ cái bẫy có nghĩa là có thể rò rỉ.

VPE-1000, trong đó chuyển đổi giai điệu nghe được vào âm thanh âm thanh. Cho phép các thanh tra để kiểm tra tình trạng bẫy theo mức độ siêu âm tạo ra. Các điều kiện được xác định như:

“Tốt / Hơi rò rỉ / bị tắc” sau khi kiểm tra.

Chúng tôi chắc chắn rằng có thể hỗ trợ nhà máy của bạn hoàn toàn. Và liên tục thông qua khảo sát, đề xuất, các sản phẩm và hội thảo cho những người tham gia thiết kế, bảo trì hệ thống hơi lại.

Thông số kỹ thuật của bẫy hơi đồng tiền.

YOSHITAKE DUCTILE IRON STEAM TRAP, DISC TYPE, THREADED ENDS.
Công dụng: Xả hơi.
Áp suất hoạt động: 20 kgf/cm2.
Nhiệt độ hoạt động: 220 độ C.
Chất liệu: Thép không rỉ.
Model: TD-10NA.

Ứng dụng để đặt vị trí bẫy hơi đồng tiền.

Bẫy hơi đồng tiền tự động xả hơi ngưng tụ trên hệ thống lò hơi máy sấy. Và tách nước ngưng tụ ra khỏi đường ống dẫn hơi nước. Giúp ngăn ngừa việc thủy kích đường dẫn ống hơi nước.

Thường được đặt dưới bình góp hơi, sau thiết bị trao đổi nhiệt trong hệ thống. Nằm ở phía trước van chặn ngang hay trên van chặn đứng.

Tùy theo từng cấu tạo của hệ thống cung cấp nhiệt mà bẫy hơi đồng tiền được đặt ở các vị trí khác nhau. Chúng thường được đặt ở vị trí phía dưới bình góp hơi và phía sau thiết bị trao đổi nhiệt.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *