b / Uncategorized / GIA CÔNG GIOĂNG TIÊU CHUẨN

GIA CÔNG GIOĂNG TIÊU CHUẨN

Công ty Lê Ban chuyên gia công gioăng tiêu chuẩn, gia công cho tất cả các loại gioăng, đệm, vòng đệm giá rẻ, chất lượng cao.

gia công gioăng tiêu chuẩn

Chúng tôi nhận gia công gioăng tiêu chuẩn: các tấm gioăng, đệm, vòng đệm theo các kích thước tiêu chuẩn mặt bích JIS5K, mặt bích JIS10K, mặt bích JIS16K, mặt bích JIS20K, mặt bích ANSI class125, mặt bích ANSI class 150, mặt bích ANSI class 300, mặt bích ANSI class 600, mặt bích DIN PN6, mặt bích DIN PN10, mặt bích DIN PN16, sriral wound gaske, vòng đệm kim loại, loại 1 vòng sriral wound gaske, vòng đệm kim loại – loại 2 vòng, sriral wound gaske, vòng đệm kim loại – loại 3 vòng.

Gioăng bìa giấy không amiang 

Gia công gioăng tiêu chuẩn

Gioăng Teflon PTFE
Với trên 25 năm kinh nghiệm gia công gioăng tiêu chuẩn, các loại gioăng, miếng đệm, vòng đệm, công ty Lê Ban chúng tôi chuyên gia công sản xuất gioăng tiêu chuẩn có độ chính xác cao, sử dụng rộng rãi trong sản xuất, lắp ráp các linh kiện máy móc trong các ngành công nghiệp và ứng dụng trong đời sống.
Các loại gioăng, miếng đệm, vòng đệm thường được sử dụng để làm kín các mặt phẳng nhằm không cho rò rỉ các dòng vật chất bên ngoài hay bên trong.

gia công gioăng tiêu chuẩn

Công ty TNHH Lê Ban với kinh nghiệm gia công gioăng tiêu chuẩn nhiều năm trong ngành nên chúng tôi cung cấp rất nhiều các giải pháp tối ưu nhằm đạt hiệu quả cao nhất và chi phí thấp nhất cho quý khách hàng.Chúng tôi gia công gioăng tiêu chuẩn tất cả các loại vật liệu như Cao su Neoprene, cao su Silicon, cao su EPDM, Tấm PTFE, Tấm PTFE Carbon, Tấm Amiang, Tấm không Amiang, Tấm Nhựa POM, Nhựa PE, Nhựa PP, Nhựa PA,….

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *